Bánh sữa chua ShiKa - Sản phẩm Công Ty CP Tân Hoa Phú

06/03/2018

Bánh sữa chua ShiKa - Sản phẩm Công Ty CP Tân Hoa Phú

Thời gian gần đây, bánh sữa chua trở thành 1 sản phẩm thú vị được nhiều mẹ săn lùng. Gây chú ý bởi hương vị ngon và lạ miệng ăn mãi không chán.

Bánh được đóng gói xinh xắn và cẩn thận

Một hộp bánh như hình có 32 chiếc bánh được xếp gọn gàng thành 2 lớp và có dạng gói có 8 chiếc bánh sữa chua ShiaKa. Bánh có khả năng bị bẹp do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, các mẹ cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì mặc dù bẹp nhưng phần nhân bánh không bị chảy ra ngoài.

Nếu muốn ăn bánh ngon hơn, các mẹ có thể để vào tủ lạnh từ 20 - 30 phút trước khi ăn. Khi ấy phần nhân bánh sẽ sánh lại và mát hơn.

Hương vị khá bắt miệng và dễ ăn

Hương vị của bánh, có thể khẳng định là khá ngon dù không quá đặc biệt. Dù có tên là “bánh sữa chua” nhưng người ăn sẽ cảm thấy vị phô mai nhiều hơn là vị sữa chua.

Phần nhân của bánh béo, kết hợp với một chút chua nhẹ khiến người ăn cảm thấy ngon miệng, không bị ngấy và muốn ăn nhiều hơn. Thêm vào đó, nhân sữa chua phô mai khá đặc và mịn, không bị chảy nhão khi ăn.

Vỏ bánh được làm hoàn toàn từ lúa mạch nguyên cám, tương đối mềm. Khi cầm bánh, mẹ có thể thấy phần bột cám bám li ti trên tay.

Bánh mềm với sự kết hợp giữa bột lúa mạch, phô mai, sữa chua cũng khá phù hợp với trẻ nhỏ cũng như răng sữa của các bé.

Giá cả và nguồn hàng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ rang.
  • Đầy đủ giấy tờ an toàn thực phẩm

Các mẹ liên hệ ngay : 024.3220.2181 để mua và thưởng thức Bánh sữa chua ShiKa thơm ngon này nha!


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2018-2021 Công Ty CP Tân Hoa Phú. Thiết kế bởi Zozo